Xốp bong bóng khí gói hàng có mấy loại? giá xốp bong bóng mới nhất

Xốp bong bóng khí bảo vệ hàng dễ vỡ

Đóng gói hàng hóa an toàn là yêu cầu bắt buộc trước khi đến khâu vận chuyển, các sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng gói cũng vì thế được quan tâm nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu đóng gói để bảo vệ sản phẩm của quý khách an toàn, trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về xốp bong bóng hay xốp bong bóng khí gói hàng, bảo vệ chuyển phát nhanh hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

Liên hệ tư vấn mua xốp bong bóng ngay

Tư vấn 10833.81.33.66

Tư vấn 20836.81.33.66

xốp bong bóng là gì?

Xốp bong bóng là vật liệu nhựa dẻo trong suốt được sử dụng để đóng gói các vật dễ vỡ. Bề mặt là một nửa các bong bóng căng tròn giữ khí, giúp khả năng đệm lót, bảo vệ, chống lại trầy xước, đổ vỡ, khi có va chạm xẩy ra trong khâu vận chuyển hàng hóa.

Thao khảo tại: wikipedia

Xốp bong bóng khí bảo vệ hàng sứ dễ vỡ

Xốp bong bóng khí gói hàng có những loại nào?

Trên thị trường xốp bong bóng gói hàng phổ biến nhất ở dạng cuộn, với đường kính của bóng khí 10mm, ngoài ra còn có các loại tấm, miếng xốp bong bóng hoặc cũng có thể dán thành túi xốp bong bóng với kích thước theo yêu cầu.

Cuộn xốp bong bóng khí gói hàng dễ vỡ
Cuộn xốp bong bóng khí gói hàng dễ vỡ
  • Cuộn xốp bong bóng khí khổ nhỏ 50cm, chiều dài 100m: là loại khổ nhỏ, dễ dàng vận chuyển, cắt dán thành tấm, miếng nhỏ hơn, phù hợp đóng gói các vật dụng kích thước nhỏ.
  • Cuộn xốp bong bóng khí khổ 1m2, chiều dài 100m: khổ rộng vừa phải, thích hợp đóng gói các loại đồ điện tử, đồ gia dụng, nhà bếp như máy tính, màn hình, tivi…
  • Cuộn xốp bong bóng khí khổ 1m5, chiều dài 100m: đây là loại cuộn có kích thước lớn nhất, vận chuyển bằng xe máy tương đối khó khăn, phù hợp với đóng gói các loại máy móc kích thước lớn.
  • Cuộn xốp bong bóng khí khổ 1m5 dài 100m loại dầy : khác với các loại trên, đây là loại cuộn có các túi bong bóng khí dầy dặn, khó nổ vỡ, phù hợp với nhu cầu đóng gói các loại hàng đắt tiền, cần bảo vệ tốt hơn.
Xốp hơi bong bóng bảo vệ hàng dễ vỡ
Xốp hơi bong bóng bảo vệ hàng dễ vỡ

Ngoài loại túi bóng khí 10mm phổ biến nhất hiện nay, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn ít phổ biến hơn như loại xốp hơi bong bóng có túi bóng khí 5mm, hoặc túi bóng khí lớn hơn là 25mm tới 30mm, Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

#Dizota cũng có thể gia công thành các loại bao xốp bong bóng, túi xốp hơi bong bóng với các kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảng giá các loại xốp bong bóng khí gói hàng

Xin gửi đến quý khách hàng bảng giá toàn bộ các loại xốp hơi bong bóng phổ biến nhất với đường kính bóng khí 5mm, 10mm, 25mm tới 30mm như sau:

BẢNG GIÁ XỐP BONG BÓNG KHÍ GÓI HÀNG

STT

Tên gọi

Quy Cách

(M)

Trọng Lượng

(Kg)

Giá Bán

(VND)

1

Cuộn bóng khí 20cm

0.2×100

1.5

100.000

2

Cuộn bóng khí 36cm

0.36×100

2.2

180.000

3

Cuộn bóng khí 50cm

0.5×100

3

250.000

4

Cuộn bóng khí 1m2

1,2×100

6.5

450.000

5

Cuộn bóng khí 1m5

1,5×100

8

550.000

6

Cuộn bóng khí 1m5 loại dầy

1,5×100

10

630.000

7

Cuộn bóng khí 25mm

1,2×50

9

700.000

8

Cuộn bóng khí 30mm

1,2×45

10

750.000

9

Cuộn bóng khí 5mm

1,5×100

10

750.000

Với những yêu cầu riêng, sản xuất gia công theo kích thước miếng, tấm hoặc túi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng.

Xốp bong bóng khí bọc hàng hóa
Xốp bong bóng khí bọc hàng hóa

Nên chọn xốp bong bóng loại nào?

Quá nhiều lựa chọn đôi khi cũng làm ta phân vân vào quyết định của bản thân, đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi, hãy để chúng tôi biết bạn đang cần đóng gói loại sản phẩm như nào. Bạn sẽ được các cộng sự của chúng tôi tư vấn loại hàng phù hợp, cách đóng gói chúng an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Xem chi tiết các loại khổ rộng phù hợp:

Địa chỉ bán xốp bong bóng khí gói hàng tại Hà Nội

Quý khách có thể mua xốp bong bóng khí bọc hàng, gói hàng, đóng hàng, bảo vệ hàng hóa sản phẩm tại Hà Nội có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ bán túi xốp bong bóng khí gói hàng tại Linh Lang, Ba Đình.

Địa chỉ tại số 8 ngõ 76 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình để xem, trải nghiệm, test thử trước khi mua hàng. Địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố, rất dễ tìm, gần công viên Thủ Lệ, Lotte Đào Tấn, Cầu Giấy, có thể đi từ đường Láng, vào đường Nguyễn Chí Thanh rồi rẽ vào, ngõ rất to, ô tô tải có thể vào được để lấy hàng. Xem bản đồ tại đây.

Địa chỉ bán túi xốp bong bóng khí gói hàng tại Hà Đông.

Quý khách có thể qua địa chỉ số 10, khu C tập thể Học Viện An Ninh Nhân Dân, đường Trần Phú, Hà Đông để xem và mua hàng, địa chỉ ngay cạch trường Học Viện An Ninh Nhân Dân ( cách 30m) gần mặt đường. xem trên bản đồ tại đây.

Kho xốp bong bóng khí bán lẻ tại Hà Nội
Kho xốp bong bóng khí bán lẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi đang mở rộng các điểm bán lẻ xốp túi bóng khí trên các quận huyện như Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Trì..quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để có chỉ dẫn tới địa điểm gần nhất.

Liên hệ tư vấn mua xốp bong bóng ngay

Tư vấn 10833.81.33.66

Tư vấn 20836.81.33.66

Với các khách hàng ở các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam xin liên hệ trực tiếp, chúng tôi có thể trở hàng về trong ngày với khách hàng công ty trong các khu công nghiệp lấy sỉ.

Các tỉnh thành trong nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương…chúng tôi có thể gửi xe khách hoặc bưu điện, thông thường mất từ 3-6 ngày làm việc.

Bao xốp bong bóng khí bảo vệ hàng dễ vỡ

Bao xốp bong bóng là lựa chọn tuyệt vời khi bọc và bảo vệ hàng hóa dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, đồ gốm sứ, đồ cổ, bát chén…Phù hợp với các cửa hàng cần đóng gói hàng hóa chuyển cho khách hàng, gia đình đi du lịch…

bảo vệ chai lọ nhựa bằng xốp bong bóng khí gói hàng
bảo vệ chai lọ nhựa bằng xốp bong bóng khí gói hàng

Sử dụng túi xốp bong bóng đóng gói hàng hóa

  • Đối với đóng gói các loại chai lọ, có chứa chất lỏng: Yêu cầu kiểm tra miệng đã được bịt kín, không để chất lỏng rò rỉ ra ngoài dù có bị dốc ngược, đóng gói bằng giấy gói hoặc giấy bóng khí nhiều lớp quanh sản phẩm.
  • Đóng gói với các loại hàng chất liệu thủy tinh, gốm sứ như bóng đèn, bát sứ, chai nước hoa…yêu cầu đóng gói kết hợp giữa giấy xốp bong bóng khí, mút xốp và thùng carton.
  • Đóng gói các loại hàng điện tử như máy tính, máy in, laptop, tivi, màn hình…yêu cầu đảm bảo đã tháo rời pin với máy tính laptop, bọc kín nhiều lớp xốp bong bóng, chèn các góc cạnh bằng mút xốp, bảo vệ bên ngoài bằng thùng carton hoặc thùng gỗ.
  • Với đóng gói các loại sản phẩm cuộn tròn được như chiếu, rèm cửa, đệm, tranh vẽ, bản đồ…yêu cầu cho vào túi nilon, túi ống nhựa, bọc kín các đầu, cho vào hộp giấy, hộp carton trước khi vận chuyển.
bong bóng khí bọc hàng
bong bóng khí bọc hàng

Đóng gói đối với các vật còn lại: chọn các hộp chứa hàng phù hợp với  kích thước của các đồ vật hoặc dùng vật liệu gói hàng bảo vệ, bên trong phù hợp để giữ cho các đồ vật không di chuyển bên trong thùng.

Mua xốp bóp nổ ở đâu Hà Nội? màng xốp bóp nổ bọc hàng giá rẻ

Lời kết

Sản phẩm xốp bong bóng hay xốp bong bóng khí gói hàng là vô cùng quan trọng, cần thiết, khi đóng gói và bảo vệ hàng hóa trước khi vận chuyển. Đừng tiết kiệm 1 cuộc điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách cách lựa chọn và đóng gói hiệu quả nhất.

Xốp bong bóng khí gói hàng có mấy loại? giá xốp bong bóng mới nhất
5 (100%) 19 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *